Đầu ghi hình AVC792D

3.510.000 đ

Chia sẻ

 • AVC792D ĐẦU GHI HÌNH CỦA CAMERA GIÁM SÁT
 • 4CH Full 960H DVR
 • § Ghi hình 960H ở tất cả các kênh
 • § Push Status– Thông báo sự kiện bằng EagleEyes App
 • § Giám sát từ xa với trình duyệt web Browsers and CMS
 • AVC792D là một đầu ghi camera 4 kênh Full D1 H.264 DVR mà AVTECH sản xuất có đầy đủ các chức năng mà bạn cần, như hai ngõ ra tín hiệu hình, kết nối thiết bị báo động bên ngoài, phát hiện cử động, và vận hành độc lập từ xa.
 • Ghi hình full D1 ở tất cả các kênh lưu lại tất cả các khoảnh khắc khi đang diễn ra và những hình ảnh sắc nét để kiểm tra sau này, cho phép người dùng thấy được các đoạn video phát lại một cách liên tục và chi tiết.
 • Để xem trực tuyến, bạn cần sử dụng 5 trình duyệt web thông dụng (Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome, Safari, & Opera) trên hệ điều hành window và MAC OS, hay cài đặt ứng dụng trên điện thoại, EagleEyes, trên 5 nền di động phổ biến (iOS, BlackBerry, Android, Windows Mobile & Symbian).
 • Với phần mềm EagleEyes giám sát trên điện thoại di động
 • Giám sát trên điện thoại di động qua nhiều thiết bị phổ biến, như iPhone, BlackBerry, Win Mobile & Android, được hỗ trợ để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng. Giải pháp giám sát trên điện thoại do chúng tôi tự phát triển "EagleEye", có thể được cài đặt để giám sát bất kỳ đâu và bất kỳ nơi nào trên điện thoại của bạn.
 • Bảo hành: 24 tháng

Điện thoại

0938.774.332

AVC792D ĐẦU GHI HÌNH CỦA CAMERA GIÁM SÁT
4CH Full 960H DVR
§ Ghi hình 960H ở tất cả các kênh
§ Push Status– Thông báo sự kiện bằng EagleEyes App
§ Giám sát từ xa với trình duyệt web Browsers and CMS
AVC792D là một đầu ghi camera 4 kênh Full D1 H.264 DVR mà AVTECH sản xuất có đầy đủ các chức năng mà bạn cần, như hai ngõ ra tín hiệu hình, kết nối thiết bị báo động bên ngoài, phát hiện cử động, và vận hành độc lập từ xa.
Ghi hình full D1 ở tất cả các kênh lưu lại tất cả các khoảnh khắc khi đang diễn ra và những hình ảnh sắc nét để kiểm tra sau này, cho phép người dùng thấy được các đoạn video phát lại một cách liên tục và chi tiết.
Để xem trực tuyến, bạn cần sử dụng 5 trình duyệt web thông dụng (Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome, Safari, & Opera) trên hệ điều hành window và MAC OS, hay cài đặt ứng dụng trên điện thoại, EagleEyes, trên 5 nền di động phổ biến (iOS, BlackBerry, Android, Windows Mobile & Symbian).
Với phần mềm EagleEyes giám sát trên điện thoại di động
Giám sát trên điện thoại di động qua nhiều thiết bị phổ biến, như iPhone, BlackBerry, Win Mobile & Android, được hỗ trợ để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng. Giải pháp giám sát trên điện thoại do chúng tôi tự phát triển "EagleEye", có thể được cài đặt để giám sát bất kỳ đâu và bất kỳ nơi nào trên điện thoại của bạn.