Quyền lợi hợp tác

Công ty Cổ Phần TuKi Việt Nam được thành lập đầu năm 2013, hoạt động trong lĩnh vực thiết bị an ninh và cung cấp, bán lẻ các thiết bị, linh phụ kiện điện tử. Hiện nay, nhu cầu về mua sắm, trang bị các thiết bị an ninh như camera quan sát, thiết bị báo trộm, báo cháy, báo rò rỉ khí gas,... đang tăng lên rất cao ở các thành phố lớn và xu hướng phát triển mạnh vào những năm tới ở tất cả các nơi trên cả nước. Thiết bị an ninh không chỉ có thiết bị phổ biến cho các cơ quan, doanh nghiệp như trước đây nữa mà nó đã trở thành thiết bị cần thiết đối với từng gia đình, hộ kinh doanh nhỏ lẻ, bởi nó là giải pháp đáp ứng được nhu cầu theo dõi, báo động, phòng chống trộm, cướp,..cho từng gia đình. Với mong muốn mở rộng thị trường, mang đến cho khách hàng toàn quốc các giải pháp an ninh hiệu quả với những dòng sản phẩm chính hãng, chất lượng và uy tín. Tuki rất mong muốn nhận được sự hợp tác từ các đối tác là công ty, cửa hàng kinh doanh trong lĩnh vực điện tử, tin học trên các tỉnh thành toàn quốc để Tuki thực hiện được mong muốn trên. Và đây cũng là cơ hội mở rộng và phát triển mới mà Tuki dành cho các quý đối tác.

Hợp tác với Tuki quý đối tác không những được cung cấp những sản phẩm chính hãng chất lượng với mức chiết khấu lên đến 50% mà còn được Tuki chia sẻ, hỗ trợ cũng như hướng dẫn các các kỹ năng bán hàng, kỹ năng quản lý hệ thống, các phương pháp Marketing Online, Offline hiệu quả dành cho từng quý đối tác.

Quý đối tác có mong muốn, nhu cầu hợp tác cùng Tuki để cùng nhau mang đến giải pháp an ninh hiệu quả cho các khách hàng ở từng địa phương của quý đối tác và cũng là cùng nhau xây dựng và phát triển việc kinh doanh của đôi bên được bền vững.

Tuki Việt Nam