Phần mềm quản lý bán hàng online - KiotViet

 • Gọi ngay (028) 3622 1449 để được tư vấn dùng thử
 • Giao diện bán hàng đơn giản và dễ dùng
 • Tích hợp với các thiết bị di động nên có thể truy nhập hệ thống báo cáo mọi lúc mọi nơi
 • Quản lý hàng hoá chuyên nghiệp bằng mã vạch
 • Bán hàng ngay khi internet bị mất kết nối
 • Hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng
 • Dễ dàng quản lý, lưu giữ chi tiết, tìm kiếm, cập nhật hàng hóa
 • Quản lý, kiểm kể hàng tồn dễ dàng
 • Theo dõi, bổ sung chi tiết thông tin khách hàng nhanh chóng
 • Tương tác thường xuyên với khách hàng thân thiết
 • Điều chỉnh mức giá và thiết lập thời gian khuyến mãi theo ý muốn
 • Bảo hành:

Điện thoại

0902 966 221

Đăng ký dùng thử tại đây

Giao diện bán hàng đơn giản và dễ dùng

 

Bạn hoàn toàn có thể thao tác nhanh trong việc tạo hóa đơn bán hàng thông qua hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm bằng mã vạch, hình ảnh, tìm kiếm thông tin khách hàng thông qua tên hoặc số điện thoại. Lịch sử các giao dịch bán hàng cũng được theo dõi chi tiết để thuận tiện cho các thao tác khác như trả hàng, in lại hóa đơn, chiết khấu, ưu đãi đối với từng đối tượng khách hàng,…

Hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng

 

Khách có thể đặt hàng trên Website để tiết kiệm thời gian và bạn dễ dàng thực hiện nhiều đơn đặt hàng cùng một lúc và trong tích tắc. Điều này có nghĩa là bạn có thêm công cụ để nắm bắt được số lượng hàng đặt của từng khách hàng cụ thể.

Lưu giữ chi tiết từng thuộc tính hàng hóa

 

Ki-ốt Việt giúp bạn có thể bổ sung thông tin hàng hóa chi tiết tới từng thuộc tính cụ thể như: màu sắc, kích thước, chất liệu, các sản phẩm cùng loại, hình ảnh minh họa và những thông tin này được lưu giữ chi tiết, an toàn đồng thời, loại bỏ việc bạn phải ghi nhớ quá nhiều thông tin.

Ngoài ra, Ki-ốt Việt còn hỗ trợ chức năng import sản phẩm giúp quá trình nhập dữ liệu hàng hóa của bạn trở nên nhanh chóng và thao tác cùng lúc cho nhiều chi nhánh. 

Dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm

 

Với Ki-ốt Việt, bạn có thể quản lý thông tin hàng hóa theo danh mục, theo từng nhóm hàng cụ thể. Vì thế, bạn dễ dàng tìm kiếm bất cứ sản phẩm nào thông qua công cụ tìm kiếm thông minh. Chỉ  một vài thông tin gợi ý các sản phẩm liên quan mà bạn đang tìm kiếm sẽ được hiển thị, giúp tiết kiệm thời gian bán hàng của bạn.

Cập nhật, điều chỉnh hàng tồn kho giữa các chi nhánh và kiểm kê hàng hóa định kỳ mọi lúc mọi nơi


 

Với điện thoại, máy tính bảng hay laptop có kết nối internet bạn có thể cập nhật thông tin hàng hóa mới, sửa thông tin hàng hóa cũ dù bạn ở bất cứ nơi đâu. Đặc biệt, bạn dễ dàng quản lý tồn kho bằng cách dùng IPad, máy quét mã vạch tới từng mặt hàng cụ thể và chi tiết trong từng chi nhánh mà không sợ thất thoát. Điều này, giúp bạn có thể nắm bắt các mẫu mới đang được ưa chuộng và bán ngay tại cưả hàng một cách dễ dàng, chính xác và thuận tiện cho việc nhập hàng.

Bổ sung, theo dõi và tương tác thường xuyên với khách hàng

Bạn dễ dàng cập nhật thông tin khách hàng mới ngay trên màn hình hóa đơn bán hàng. Mọi thông tin khách hàng cung cấp như tên, số điện thoại, email, ngày sinh… nhanh chóng được lưu lại trong hệ thống của Ki-ốt Việt. Bạn cũng có thể quản lý theo từng nhóm đối tượng và từng khách hàng với lịch sử giao dịch mua hàng . Giao diện đơn giản và thông minh sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm thông tin khách hàng, áp dụng giảm giá phù hợp, phục vụ thanh toán hóa đơn một cách nhanh chóng và chăm sóc khách hàng thường xuyên bằng cách gửi các thông tin qua điện thoại, email.

Điều chỉnh mức giá, thiết lập thời gian và đồng bộ các chương trình khuyến mãi giữa các chi nhánh theo ý muốn

Bạn hoàn toàn có thể thiết lập bảng giá mới cho từng sản phẩm mà không sợ nhầm lẫn. Dữ liệu sẽ được cập nhật trên hệ thống và khi nhân viên bán hàng tạo hóa đơn, hệ thống sẽ thanh toán theo giá ưu đãi mới cho khách hàng. Bên cạnh đó, Ki-ốt Việt cũng cho phép bạn thiết lập khuyến mãi theo mặt hàng như mua 1 tặng 1, mua sản phẩm tặng kèm sản phẩm khác,... hoặc tạo ra các gói ưu đãi khác nhau theo ý muốn.

Bạn hoàn toàn có thể cài đặt khoảng thời gian áp dụng bảng giá khuyến mãi khác nhau để giảm gánh nặng phải ghi nhớ cho nhân viên bán hàng. Khi thời hạn áp dụng các chương trình kết thúc, bảng giá khuyến mãi sẽ dừng xuất hiện.Chỉ cần thiết lập mức giá khuyến mãi cho 1 chi nhánh là có thể áp dụng đồng bộ cho các chi nhánh còn lại trong hệ thống cửa hàng một cách dễ dàng.

Truy nhập hệ thống báo cáo mọi lúc mọi nơi

Bạn không cần phải có mặt tại cửa hàng nhưng mọi hoạt động kinh doanh vẫn nằm trong tầm kiểm soát. Phần mềm quản lý bán hàng Ki-ốt Việt ứng dụng công nghệ điện toán đám mây cho phép dữ liệu liên tục được cập nhật và lưu trữ một cách an toàn. Tất cả thông tin về doanh thu bán hàng, lịch sử giao dịch, bạn đều có thể xem ở bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào nếu muốn. Công cụ lọc thông minh giúp bạn chủ động nắm được doanh thu theo từng chi nhánh và theo khoảng thời gian thực mà bạn mong muốn.

Cung cấp những con số bạn cần

Cung cấp cho bạn hệ thống báo cáo chính xác, sinh động và dễ hiểu. Doanh thu bán hàng cụ thể đến từng ngày, lịch sử giao dịch mua hàng, doanh số bán hàng của từng nhân viên hay công nợ của từng chi nhánh. Những biểu đồ trực quan giúp bạn có cái nhìn toàn diện về cửa hàng, so sánh hoạt động giữa các chi nhánh để đưa ra những đánh giá đúng đắn trong hoạt động kinh doanh. 

Công nghệ tiên tiến

Ki-ốt Việt được phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, dữ liệu và xử lý thông tin diễn ra hoàn toàn trên internet cho phép bạn có thể truy cập dữ liệu mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, dữ liệu được lưu giữ kịp thời, bảo mật và an toàn. Thêm vào đó, Bạn vẫn có thể bán hàng ngay khi kết nối internet bị mất, máy chủ gặp sự cố. Mọi thông tin bán hàng sẽ được đồng bộ khi kết nối internet hoạt động trở lại. Việc quản lý hàng hoá theo mã vạch giúp hạn chế tối đa thất thoát sản phẩm, hỗ trợ tính hoá đơn nhanh chóng.

Bạn có thể xem trọn giao diện của Ki-ốt Việt với đầy đủ tính năng nhất chỉ với điện thoại, máy tính bảng hay laptop có kết nối internet. Đồng thời, bạn có thể cập nhật giá bán, xác nhận đơn hàng bán ra, tạo ra các chương trình khuyến mại mà không cần có mặt tại cửa hàng 

Bạn cần gì để bắt đầu với Ki-ốt Việt

Không phải bỏ ra quá nhiều cho chi phí đầu tư ban đầu, chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối internet, không cần phải cài đặt và chỉ cần truy nhập vào Kiotviet.com với một vài thao tác đơn giản, bạn có thể bắt đầu kinh doanh ngay với phần mềm quản lý bán hàng.

Tận dụng các thiết bị phần cứng sẵn có

 

Nếu cửa hàng của bạn đã sẵn có các thiết bị hiện đại như: máy tính, máy đọc mã vạch, máy in bill… thì bạn hoàn toàn có thể tận dụng các thiết bị phần cứng đã có để tiết kiệm chi phí. Phần mềm Ki-ốt Việt hoạt động dễ dàng với mọi thiết bị, mọi trình duyệt web. Với sự hỗ trợ của Ki-ốt Việt cùng các thiết bị phần cứng, việc bán hàng sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết. 

Giao diện bán hàng đơn giản và dễ dùng
Tích hợp với các thiết bị di động nên có thể truy nhập hệ thống báo cáo mọi lúc mọi nơi
Quản lý hàng hoá chuyên nghiệp bằng mã vạch
Bán hàng ngay khi internet bị mất kết nối
Hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng
Dễ dàng quản lý, lưu giữ chi tiết, tìm kiếm, cập nhật hàng hóa
Quản lý, kiểm kê hàng hóa dễ dàng
Theo dõi, bổ sung chi tiết thông tin khách hàng nhanh chóng
Tương tác thường xuyên với khách hàng thân thiết
Điều chỉnh mức giá và thiết lập thời gian khuyến mãi theo ý muốn