Xem báo cáo trực tuyến

Cách truy cập

Sau khi đã đăng ký dịch vụ xem báo cáo qua mạng, bạn sẽ được cấp một tài khoản gồm tên đăng nhập và mật khẩu ban đầu. Trước khi có thể xem được báo cáo, bạn cần phải vào phần mềm DRS Manager để kích hoạt chức năng báo cáo qua mạng theo chỉ dẫn tại đây. Điều này sẽ cho phép phần mềm đồng bộ dữ liệu lên server của Quán Số. Bây giờ bất cứ ở đâu và bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể dùng tài khoản đã cấp để đăng nhập vào website quanso.vn tại mục Xem báo cáo như hình sau:

Đăng nhập thành công bạn sẽ vào giao diện liệt kê các hàng quán mà bạn quản lý cùng với các đầu mục báo cáo tương ứng. Tại đây bạn cũng có thể xem các thông tin truy cập, thời hạn sử dụng dịch vụ, sửa đổi thông tin cá nhân cũng như thay đổi mật khẩu nếu muốn. Xem hình minh họa bên dưới:

Xem báo cáo

Để xem báo cáo chi tiết, bạn hãy nhấn chuột vào đầu mục báo cáo muốn xem (Các đầu mục báo cáo có ở mọi nơi trong hệ thống xem báo cáo). Hệ thống hỗ trợ đầy đủ các số liệu quan trọng dành cho người quản lý như: Hóa đơn, Doanh thu, Kho hàng, Thu chi, Thực đơn.

Trong mỗi trang báo cáo chi tiết, bạn có thể nhập thông tin cần lọc rồi nhấn nút Xem báo cáo để hiển thị thông tin phù hợp. Đặc biệt bạn có thể sắp xếp theo từng cột dữ liệu bằng cách nhấn chuột vào tiêu đề của nó để việc so sánh được dễ dàng hơn. Các hình bên dưới lần lượt minh họa các mục báo cáo mà ta đã đề cập:

 

Chú ý:
+ Dữ liệu báo cáo chỉ sẵn sàng để xem trên mạng khi máy tính chạy phần mềm DRS Manager có kết nối internet và đã được kích hoạt chức năng xem báo cáo qua mạng.
+ Bạn có thể tự do dùng bất kỳ thiết bị nào hỗ trợ truy cập internet để vào xem báo cáo hoạt động kinh doanh, từ máy tính xách tay, máy tính bảng cho đến các dòng điện thoại thông minh.
+ Dữ liệu chỉ đồng bộ lên server khi có sự thay đổi và thông tin truy cập này bạn có thể dễ dàng theo dõi qua giao diện xem báo cáo trên web.